Xbox Typing Maniac

Xbox Typing Maniac เป็นเกมที่ทดสอบความเร็วของคำที่คุณเลือกจากตัวอักษร คำเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นจากตัวอักษร 9×9 ตาราง ความท้าทายในปัจจุบันคือการสะกดคำที่ถูกต้องด้วยคำแนะนำที่จำกัด แต่ละตัวอักษรที่สอดคล้องกับจำนวนที่ถูกต้องของตัวอักษรที่คุณพิมพ์
ในกรณีส่วนใหญ่คะแนนของคุณจะขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณที่จะคาดการณ์สิ่งที่ตัวอักษรที่คุณจะพิมพ์ นี้เป็นเพราะคุณมีข้อจำกัดในการเดาตัวอักษรที่เป็นไปได้ต่อไป
นอกจากนี้แต่ละระดับของเกมจะถูกล็อคจนกว่าคุณจะถึงขั้นที่เฉพาะเจาะจง คุณสามารถปลดล็อคเคาน์เตอร์ใหม่ถัดจากชื่อผู้ใช้ในแต่ละระดับเพื่อเผยแพร่คะแนน

เกม


วิธีการได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้น ถ้าคุณได้สะสมคะแนนมากพอคุณสามารถเลือกที่จะซื้อคะแนนจากใครบางคน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะเล่นอีกครั้งและอีกครั้งเพื่อให้แต่ละระดับสามารถจัดอันดับสูงสุด ขอบคุณพระเจ้าตัวเลือกหลักจะใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณได้สะสมคะแนนเพียงพอที่จะได้รับรอบโบนัส นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะเล่นระดับเมื่อคุณได้รับด้านบนเพื่อที่จะได้รับการจัดอันดับที่ดีขึ้นในการแข่งขันครั้งต่อไป
นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการจัดอันดับของคุณโดยเชิญเพื่อนของคุณที่จะเล่นหรือท้าทายให้พวกเขาเล่นเกมฟรีและได้รับคะแนน แน่นอนคุณจะได้รับประโยชน์เพราะคุณไม่เพียงแต่เล่นกับจุดแต่ยังเชิญผู้คนมากขึ้นที่จะแข่งขัน
สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้ว่ายิ่งคุณพิมพ์ได้เร็วขึ้นคุณจะได้รับคะแนน คุณสามารถใช้ระบบที่ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจตามความเร็วที่คุณพิมพ์


อย่างที่คุณรู้ตัวละครที่คุณใช้ได้รับมอบหมายให้บรรทัดที่เฉพาะเจาะจง เมื่อตัวละครที่ปรากฏในบรรทัดที่เฉพาะเจาะจงคุณต้องพิมพ์คำสำหรับตัวละคร ข้อยกเว้นหนึ่งคืออักขระสแปมที่ความเร็วในการพิมพ์ขึ้นอยู่กับความเร็วที่คุณกดปุ่ม
เนื่องจากเกมประเภทนี้เป็นรูปแบบทางเลือกที่คุณสามารถปรับแต่งปุ่มตามความชอบของคุณเอง ส่วนใหญ่ของชนิดนี้ของการพิมพ์เกมมาพร้อมกับเพลงพื้นหลังที่ผ่อนคลายเพื่อให้คุณสามารถได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่แช่มากที่สุด
อีกประโยชน์คือคุณสามารถเล่นกับเพื่อนของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นกับพวกเขาเมื่อคุณสร้างไฟล์เกม แน่นอนคะแนนของคุณทั้งหมดคะแนนและการจัดอันดับจะถูกเก็บไว้ในโปรไฟล์ของคุณ


ในความเป็นจริงเกมนี้ช่วยให้ผู้เล่น 6-8 เล่นในเวลาเดียวกัน ด้วยอุปกรณ์การเล่นหลายคุณยังสามารถเลือกที่จะนั่งลงและเล่นคนเดียว แน่นอนถ้าคุณเลือกที่จะเล่นกับเพื่อนๆคุณจะสามารถเข้าถึงโลกของผู้เล่นอื่นๆและแข่งขันกับพวกเขา
ในความเป็นจริงการพิมพ์เป็นกิจกรรมผ่อนคลายที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการบ้านของคุณเป็นเวลานานหรือเมื่อคุณกินขนมหรือนอนพักผ่อน นั่นคือเหตุผลที่เกือบทุกวันนี้มีเกมพิมพ์ที่ดีมาก
เกมเหล่านี้ยังมาพร้อมกับความหลากหลายของรูปแบบแป้นพิมพ์และรูปแบบเพื่อให้ทุกคนสามารถค้นหาแป้นพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา นอกจากนี้บางเกมที่ดีมีไมโครโฟนเพื่อให้คุณสามารถได้ยินความคิดเห็นของผู้อื่นเช่นความเร็วในการพิมพ์ของคุณและความถูกต้อง


เนื่องจากการป้อนข้อมูลนี้ยังสามารถออนไลน์คุณสามารถโต้ตอบกับคนอื่นๆโดยการป้อนข้อมูล นอกจากนี้ถ้าคุณพอใจกับผลงานของคุณคุณสามารถแสดงให้เพื่อนของคุณและพวกเขาจะยินดีที่จะยอมรับคะแนนของคุณ